Dịch Vụ Tắm Bé

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ để tắm cho bé và chăm sóc mẹ sau sinh thì Baby Care Việt là nơi duy nhất bạn đáng dành thời gian tìm hiểu!

Chúc mừng bạn đã biết đến Baby Care Việt!

Nếu bạn mong muốn tìm một dịch vụ tắm bé thì bạn yên tâm là bạn đang tìm một dịch vụ tốt nhất, bạn không cần phải tìm thêm bất cứ  thông tin ở nơi nào khác nữa vì về mức phí và chất lượng dịch vụ thì không nơi nào so sánh được với Baby Care Việt. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng giống như so sánh trình độ của một người học trung cấp Y với một bác sĩ học hàm Giáo Sư.

Sau đây là 12 lý do bạn nên ĐĂNG KÝ dịch vụ tại Baby Care Việt ngay lập tức:

1.Là dịch vụ duy nhất có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ bằng tổng tất cả các khách hàng của các dịch vụ tắm bé khác ở Hà Nội cộng lại nhân với n (n>2).

2. Là dịch vụ đào tạo ra nhiều nhân viên tắm bé giỏi nhất ( nhiều khách hàng còn được các nhân viên hướng dẫn để có thể tự tắm bé).

3. Là dịch vụ duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu trong quá trình tắm bé, Khách Hàng không hài lòng.

4. Là dịch vụ duy nhất hỗ trợ tư vấn khách hàng sau quá trình sử dụng dịch vụ.Chứ không theo kiểu “đem con bỏ chợ”

5. Là dịch vụ duy nhất trang bị cho nhân viên đầy đủ dụng cụ nhất, từ bông băng, cồn, thuốc nhỏ mắt, gạc, tưa lưỡi, kéo, dụng cụ đo nhiệt độ nước, cặp đựng đồ. Tất cả đều được tiệt trùng và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

6. Là dịch vụ ko chấp nhận quảng cáo sai nổ sự thật, với phí dịch vụ rẻ mạt, quy trình tắm bé hời hợt nhằm thu hút khách hàng không chuyên, phong trào. Dịch vụ chỉ đón nhận khách hàng mong muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, khách hàng Baby Care Việt luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ nhất.

7. Baby Care Việt là dịch vụ duy nhất từ lúc mở tới nay chưa bao giờ trễ hẹn, lùi ngày tắm bé. Baby Care Việt luôn uy tín, đúng hẹn tuyệt đối.

8. Là dịch vụ tắm bé mà khách hàng đến từ khắp các khu vực thủ đô Hà Nội

9. Là dịch vụ duy nhất có lượng khách hàng giới thiệu cho nhau nhiều nhất, nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Baby Care Việt.

10. Là dịch vụ không chấp nhận kiểu nhân viên chạy xô liên tục, tắm bé chỉ trong vài phút rồi chạy chỗ khác, tắm bé là phải cẩn thận chu đáo, nhiệt tình.

11. Là dịch vụ duy nhất sản sinh ra những nhân viên chu đáo, cẩn thận, nhiệt tình niềm nở với khách hàng nhất.

12. Là dịch vụ duy nhất có lượng khách hàng hủy dịch vụ cực ít, thậm chí là không có. Họ hiểu được giá trị mà Baby Care Việt mang lại cho họ cũng như mang lại cho bé.

09 lý do tiếp theo bạn nên chọn Baby Care Việt để được Baby Care Việt phục vụ:

1. Bạn từng sử dụng dịch vụ ở dịch vụ tắm bé nhỏ khác và cảm thấy dịch vụ chất lượng quá kém so với số tiền bỏ ra. Thái độ nhân viên không nhiệt tình niềm nở làm bạn khó chịu. Đã đến lúc bạn cần thay đổi.

2. Bạn muốn sử dụng dịch vụ ở công ty mà số lượng khách hàng đông nhất Hà Nội.

3. Bạn muốn sử dụng dịch vụ ở 1 nơi mà nơi đó chịu trách nhiệm dẫn đầu, dẫn dắt, định hình dịch vụ tắm bé?

4. Bạn muốn tìm hiểu tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ ở nơi khác rồi lại phải sang Baby Care Việt ?

5. Bạn muốn biết tại sao Baby Care Việt tắm bé theo quy trình chuẩn trong khi các nơi khác tắm hời hợt chỉ vài phút.

6. Bạn có biết: Baby Care Việt đã phục hơn 600 khách hàng.

7. Bạn muốn học hỏi những kiến thức chăm sóc bé mới nhất tại Baby Care Việt ,áp dụng những kiến thức đó vào đời sống hằng ngày, vào cách chăm sóc bé.

8. Baby Care Việt có phương pháp đào tạo, phương pháp huấn luyện nhân viên có thái độ làm việc ân cần cởi mở( điều mà các dịch vụ tắm bé nhỏ khác không hề có).

9. Bạn muốn biết tại sao khách hàng thích sử dụng dịch vụ ở Baby Care Việt không chỉ lần một mà còn lần hai.

dang ky tam be

 

NHỮNG CÁI CHỈ CÓ Ở BABY CARE VIỆT

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Baby Care Việt có một đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, tất cả đều tốt nghiệp các trường danh tiếng Y, Dược, có đào tạo chuyên môn sâu trong ngành Điều Dưỡng. Nói đến đây thì vẫn chưa đủ, nhân viên Baby Care Việt đều từng được đào tạo trong các bệnh viện nổi tiếng như phụ sản Hà Nội và Việc C Trung Ương, qua dịch vụ còn được đào tạo thêm một lần nữa nên vấn đề tư vấn chăm sóc mẹ và bé thì hết sức đơn giản. Các dịch vụ khác không có được vinh dự này, nhân viên bên họ đa phần không tốt nghiệp Y Dược, chuyên ngành điều dưỡng, thậm chí họ tuyển con em trong nhà không có bằng cấp trình độ, họ đào tạo hời hợt qua loa rồi cho đi tắm bé.

Baby Care Việt là một dịch vụ chăm sóc mẹ và bé đích thực: Baby Care Việt dành tất cả thời gian và tâm huyết vào vấn đề trọng tâm là tắm bé và chăm sóc mẹ, Baby Care Việt luôn tự hỏi làm thế nào để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Các dịch vụ, công ty khác không có được điều đặc biệt này.

Baby Care Việt là một dịch vụ có đội ngũ nhân viên hoạt động bài bản: Các dịch vụ hoặc công ty khác tự xưng là dịch vụ, công ty này nọ nhưng thực chất họ chỉ có một, hai nhân viên, thậm chí là không có, tự bản thân họ đi tắm. Vấn đề bàn đến ở đây là khi có thêm một vài khách hàng phát sinh, họ mải mốt chạy xô, họ làm việc không chuyên nghiệp. Chính vì thế họ tắm ẩu, tắm không sạch. Như vậy thiệt thòi ở đây là khách hàng, khách hàng không được hưởng quyền lợi mà lẽ ra khách hàng phải được hưởng.

Dụng cụ đồ dùng tắm bé đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế : Dịch vụ có đầy đủ dụng cụ đồ dùng tốt nhất để tắm cho bé, bé sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái, ngủ ngon giấc hơn khi tắm ở một dịch vụ có dụng cụ tốt như Baby Care Việt

Phí dịch vụ tắm bé trọn gói, không phát sinh: Dịch vụ thu trọn gói phí dịch vụ và cam kết không phát sinh thêm trong hợp đồng tắm bé. Phí trọn gói dịch vụ đã bao gồm như chi phí đi lại, xăng xe, chi phí các dụng cụ đồ dùng phục vụ trong quá trình chăm sóc bé. Dịch vụ khác rêu rao phí dịch vụ là là 100k/buổi nhưng khi kết thúc hợp đồng các chi phí phát sinh khách hàng phải chi tới 150k/buổi mà chất lượng phục vụ lại không được đảm bảo.

Thời gian tắm bé do khách hàng chọn: Khách hàng được chủ động sắp xếp thời gian để nhân viên đến tắm bé vào một giờ cố định. Điều này tạo thuận lợi cho cả đôi bên, vừa giúp các bé ăn ngủ theo đúng lịch trình đặt sẵn, cái này rất tốt cho sức khỏe các bé. Mặt khác tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên thu xếp thời gian hợp lý để tắm cho các khách hàng khác. Các dịch vụ khác không có được vinh dự này, họ đặt lịch tùm lum, hôm nay tắm cho bé 9h, ngày mai có thêm khách không bố trí được thì họ lại thay đổi giờ tắm đến 12h trưa. Mà cái giờ này là giờ để ăn, để nghỉ ngơi của cả mẹ và bé.

Baby Care Việt Chăm sóc vết mổ miễn phí cho mẹ: Đối với các mẹ mổ đẻ, Baby Care Việt miễn phí dịch vụ chăm sóc vết mổ cho mẹ. Các trung tâm, công ty tắm bé khác, họ tính thêm phí 20.000 Vnđ/1 lần chăm sóc. Điều này là một thiệt thòi lớn đối với các mẹ.

Dịch Vụ Tắm Bé Baby Care Việt

Giới thiệu quy trình tắm bé theo tiêu chuẩn ISO của bệnh viện phụ sản Hà Nội và Trung Ương

QUY TRÌNH TẮM BÉ THEO TIÊU CHUẨN 2014

1. Chuẩn bị:

– Nơi tắm: Phòng ấm, đủ ánh sáng, đóng cửa tránh gió lùa, bật đèn sáng. Mùa lạnh có thể dùng điều hòa ấm hoặc lò sưởi nhưng phải có chỗ thông hơi, nhiệt độ phòng khoảng 29 – 30 độ C.

2. Đồ dùng để tắm:

Hai chậu nước đã đun sôi để nguội xuống 36 – 37 °C, hoặc thử bằng khuỷu tay thấy nước ấm là được.

Chậu tắm: 2 chiếc ( 1 chậu tắm to ,1 chậu nhỏ để tráng)

+ Nước tắm: nước sạch, nhiệt độ 37 – 38 °C.

+ Sữa tắm bé, dầu gội, phấn thơm dành cho trẻ sơ sinh.

+ Khăn các loại dùng khăn bông mềm( khăn sữa) : 1 khăn bông to, 4 khăn sữa nhỏ.

+ Tã giấy hoặc bỉm, quần áo, tất tay, tất chân, mũ, chăn ủ bé.

+ Gạc, bông, tăm bông, băng rốn vô khuẩn, gạc đánh tưa lưỡi.

+ Gạc tẩm cồn 70 độ, dung dịch Natriclorid 0,9%.

+ Xô đựng đồ bẩn.

– Chuyên viên tắm bé:

+ Móng tay cắt ngắn.

+ Trang phục, đầu tóc gọn gàng theo quy định.

+ Rửa sạch tay bằng xà bông diệt khuẩn.

+ Pha nước tắm ở nhiệt độ 37 – 38 độ C, kiểm tra nhiệt độ nước.

TẮM CHO TRẺ SƠ SINH

1. Rửa mặt

+ Tư thế: Ngồi chân xếp bằng, bế bé quay đầu ra phía chậu nước, chân quay vào bụng bạn, để bé nằm lên chân, 1 tay đỡ dưới gáy và che tai bé.

+ Lau mắt: Dùng khăn ướt lau nhẹ 2 mắt từ trong khóe mắt ra ngoài( đảo mặt khăn khi lau 2 mắt).

+ Vò khăn lau 2 má (đảo mặt khăn), lau trán, cả mặt.

+ Vò lại khăn lau 2 tai, vành tai, lỗ tai.

2. Gội đầu

+ Thấm ướt tóc, thoa dầu gội vào tay điều dưỡng rồi xoa nhẹ lên đầu trẻ.

+ Làm sạch tóc trẻ bằng nước sạch.

+ Lau khô tóc.

3. Tắm cho bé:

+ Cởi bỏ quần, bỉm (nếu có phân lau sạch bằng giấy ướt trước khi cho trẻ vào chậu tắm), cởi áo trẻ.

+ Từ từ thả trẻ vào chậu nước tắm : thả chân đến mông , lưng sau đó thả trẻ ngập nước qua ngực trẻ, đầu bé tựa lên một cánh tay của bạn và cánh tay này cũng được vòng qua ngang vai bé với bàn tay giữ chặt nách và cánh tay bên ngoài của bé. Tay còn lại dùng khăn sữa nhẹ nhàng rửa sạch người bé, lau từ trước ra sau, lau từ trên xuống dưới lưu ý những vùng nếp gấp( cổ, khuỷu tay, 2 nách, 2 bẹn, các kẽ ngón tay, ngón chân), sau đó rử sạch bộ phận sinh dục ( nếu là bé gái chỉ rửa bộ phận sinh dục bên ngoài, tránh lau rửa bên trong). Tiếp đến kỳ cọ 2 chân cho bé.

+ Lật cho trẻ nằm sấp trên tay cổ tay đỡ dưới cằm, kỳ lưng , hậu môn cho trẻ.

+ Tráng lại cho trẻ bằng chậu nước mới sau đó nhẹ nhàng đặt trẻ lên giường đã trải sẵn khăn bông to, quấn trẻ lại và lau khô toàn thân nhanh, chuyển trẻ sang 1 khăn khô mới.

+ Mặc áo, đi bao tay, bao chân cho trẻ, kê bỉm dưới mông, đắp phần chân lại cho trẻ.

4. Vệ sinh rốn cho trẻ.

+ Sát khuẩn lại tay bằng cồn 70 độ

+ Quan sát chân rốn xem có gì bất thường (sưng tấy, nề đỏ rỉ máu hay có mùi hay không).

+ Dùng bông tẩm cồn 70 độ vệ sinh xunh quanh chân rốn theo hướng từ trong ra ngoài, sau đó từ chân rốn lên cuống rốn và sau cùng là mặt cắt của rốn. Lưu ý tránh dung bông cồn lau lan rộng ra vùng da quanhh chân rốn vì dễ là tổn thương da trẻ sơ sinh).

+ Nên để rốn không băng tránh làm rốn ẩm ướt có mùi.

+ Đóng bỉm cho trẻ , đóng thấp không đóng chạm đến rốn hoặc qua chân rốn dễ gây nhiễm trùng rốn.

+ Mặc quần, ủ trẻ bằng chăn quấn.

5. Chăm sóc tai , mắt, mũi.

+ Dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt cho trẻ: mỗi bên nhỏ 1 -2 giọt, dung gạc vô khuẩn thấm từ trong khóe mắt ra ngoài.

+ Nhỏ nước muối sinh lý vào mỗi bên mũi của trẻ, dung tăm bông thấm khô và nhẹ nhàng lấy các dỉ mũi cho bé.

+ Kiểm tra xem trẻ có bị tưa lưỡi hay không?( nếu có đánh tưa lưỡi cho trẻ bằng nước muối sinh lý ấm).

+ Quấn trẻ lại và cho trẻ bú mẹ.

6. Chuyên viên tắm bé

+ Thu dọn dụng cụ

+ Rửa tay.

dang ky tam be

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ TẮM BÉ VÀ CHĂM SÓC MẸ

1. Tôi muốn sử dụng dịch vụ tắm bé của Baby Care Việt tôi phải làm những gì?

Trả lời: Bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện tới đường dây nóng, số điện thoại Hotline: 01234.68.18.81; chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Baby Care Việt sẽ cử nhân viên đến nhà tắm bé và tiến hành làm hợp đồng dịch vụ tại nhà.

2. Khi sử dụng dịch vụ, ngày nào tôi trả tiền ngày đó hay đến khi kết thúc hợp đồng, tôi thanh toán cả cục?

Trả lời: Khi sử dụng dịch vụ bên Baby Care Việt khách hàng thanh toán khi đã kết thúc hợp đồng thanh toán, không giống như những đơn vị nhỏ lẻ khác, tắm ngày nào thu tiền ngày ấy, theo kiểu : “tiền trao cháo múc”, không thích tắm nữa thì có thể bỏ dở giữa chừng

3. Giá dịch vụ là bao nhiêu?

Trả lời: Tùy từng khu vực xa hay gần mà giá dịch vụ bên Baby Care Việt Việt dao động từ :90.000 VNĐ – 110.000 VNĐ, tính theo buổi; khu vực nào xa trụ sở giá 110.000 VNĐ; khu vực nào gần thì giá rẻ hơn: 90.000 VNĐ. Đây là cái giá rất mềm so với một số dịch vụ dịch vụ khác. Thông thường mức giá họ đưa ra 150-200 ngàn/buổi, thậm chí khách hàng phải trả một mức giá từ 300-500 ngàn/1 lần tắm khi thuê nhân viên điều dưỡng trong các bệnh viện, trong khi chất lượng thì không thể sánh với Baby Care Việt.

4. Nếu thời gian tôi đăng ký sử dụng dịch vụ trên 10 buổi hoặc 1 tháng thì mức giá có khác không?

Trả lời: Tất nhiên là mức giá sẽ khác, Baby Care Việt sẽ có một ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.

5. Nếu nhân viên tắm bé phục vụ không tốt, khiến tôi không hài lòng, tôi có thể hủy dịch vụ không?

Trả lời: Bạn có thể Hủy dịch vụ ngay lập tức nếu bạn không hài lòng. Tuy nhiên trường hợp này hiếm khi xảy ra, thậm chí là không xảy ra.

6. Tôi sắp sinh em bé, nhưng tôi muốn đăng ký giữ chỗ bên Baby Care Việt. Tôi phải làm gì?

Trả lời: Bên Baby Care Việt có hình thức ký hợp đồng trước sinh. Khi kí hợp đồng trước sinh chúng tôi sẽ bảo lưu cho bạn trong thời gian 5 tháng và được hưởng ưu đãi giảm 10% tổng giá trị hợp đồng.

 

Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

1. Chị Linh – 70 Thái Thịnh

Mình định thuê dịch vụ tắm bé của bệnh viện, nhưng tình cờ biết đến việc tắm bé của Baby Care Việt, ban đầu mình chỉ gọi hỏi thử, nhưng được tư vấn tận tình quá nên thấy rất hài lòng. Mình quyết định sử dụng của Baby Care Việt xem sao, Thật không ngờ là cô nhân viên tuy nhỏ nhắn, nhanh nhẹn nhưng lại có thể hiểu em bé và tắm cho bé cẩn thận đến vậy. Nhất định mình sẽ giới thiệu dịch vụ cho bạn bè và người thân mình sử dụng dịch vụ bên Baby Care Việt.

2. Trần Anh Tuấn – Ngõ Thịnh Hào 2 – Tôn Đức Thắng

Vợ chồng mình làm kinh doanh thực sự không có thời gian nhiều cho bé mới sinh nên mình đã thuê nữ hộ sinh chăm em bé từ Baby Care Việt, ban đầu chỉ định thuê 10 ngày, nhưng sau khi thấy sự tận tâm và chuyên nghiệp của nhân viên bên Baby Care Việt, mình với vợ đã quyết định ký hợp đồng chăm bé cả tháng luôn, thấy yên tâm hẳn khi đi làm.

3. Chị Mai – Tòa nhà SiCo

Mình sinh bé được 10 ngày, đang sử dụng dịch vụ của một dịch vụ nhưng thực sự mình không thấy hài lòng chút nào. Tình cờ mình được một người bạn giới thiệu đến dịch vụ của Baby Care Việt.Mình tắm luôn 20 ngày tiếp theo cho bé! Hiện giờ bé trộm vía rất ngoan. Em gái mình mới mang thai được 7 tháng thấy mình dung dịch vụ hiệu quả tốt cũng thích mê và đăng ký ngay dịch vụ luôn. Chị em mình còn chia sẻ với một số bạn bè và hầu hết mọi người đều hài lòng.

4. Anh Minh – Ngõ 93 – Phố Nghĩa Dũng – Phúc Xá – Ba Đình

Cảm nhận đầu tiên phải nói là dịch vụ tắm bé bên Baby Care Việt rất tuyệt, các cô tắm bé đều là những người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và tư vấn em bé, chăm sóc sau sinh cho vợ mình. Giờ cả 2 mẹ con trộm vía khỏe mạnh. Cảm ơn Baby Care Việt rất nhiều.

5. Chị Vân – Nhà A6B Nam Trung Yen

Chào Baby Care Việt, sau khi sử dụng gói tắm bé 30 buổi của công ty Baby Care Việt, mình cảm thấy rất hài lòng.

Nhân viên làm việc tốt và rất tận tình trong việc chăm sóc cho mình và bé. Ngoài ra, còn chỉ dẫn mình một số cách để chăm sóc bé nữa, lần đầu làm mẹ, mình còn bỡ ngỡ lắm!Mình cám ơn công ty nhiều nha. Lần sau sinh bé nữa nhất định sẽ sử dụng dịch vụ này nữa”

6. Chị Mai – Phú Minh Trại Gà

Mình mới sinh em bé, chị mình giới thiệu mình mới biết đến Baby Care Việt, thú thật lúc đầu mình cũng không tin tưởng lắm, định tắm dịch vụ bên bệnh viện, nhưng chị mình bảo dịch vụ bên nay khá tốt và ok nữa nên mình quyết định đăng ký. Nhà mình cách dịch vụ thành phố khá xa, nhưng phải công nhận cô tắm bé ngày nào cũng đến đúng giờ. Chứng tỏ bên Baby Care Việt đào tạo nhân viên rất kỉ luật.

dang ky tam be