Baby Care Việt

Baby Care Việt – Giới thiệu dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà

Ngày mà một đứa bé cất tiếng khóc chào đời luôn là một sự kiện lớn nhất , đồng thời cũng là một niềm vui vô bờ bến của các ông bố bà mẹ.

Dù là lần đầu tiên hay đã trải qua nhưng bạn vẫn lo lắng hồi hộp đón chào đứa bé ra đời. Với tình thương yêu của một người cha người mẹ dành cho con cái, chắc chắn bạn mong muốn đứa con bé bỏng của mình được hưởng sự chăm sóc hoàn hảo và chu đáo nhất.

Baby Care Việt

 

Baby Care Việt – Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện sau sinh dành cho mẹ và bé khu vực nội thành Hà Nội .
Trở thành người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy cùng sản phụ và gia đình trong hành trình cùng bé yêu đón chào cuộc sống mới. Với Sứ Mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui cho bé yêu và mẹ bằng chất lượng dịch vụ và kết quả chăm sóc tốt nhất.

Trọng tâm của Baby Care Việt trong việc chăm sóc sức khỏe bé và mẹ là lời cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc hoàn hảo bằng tất cả tình yêu thương và sự tận tâm, không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Đến với Baby Care Việt, bé và mẹ sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm cung cấp những dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau. Vì cuộc sống là vô giá, vì tình yêu thương là sợi dây bền chặt nhất gắn kết mọi người, chúng tôi đề cao triết lý chăm sóc bằng tình thương và trách nhiệm, đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bé và mẹ trên cơ sở đội ngũ chất lượng dịch vụ cao cấp và đội ngũ nữ hộ sinh, điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.

Baby Care Việt cung cấp một số dịch vụ

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà
Dịch vụ Massage, chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh
Dịch vụ tiêm truyền tại nhà , theo chỉ định của bác sĩ
Dịch vụ thay băng cắt chỉ tại nhà
Dịch vụ chăm sóc vết mổ tầng sinh môn cho mẹ

Liên Hệ:

Dịch Vụ Tắm Bé Baby Care Việt :

231 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04.6293.55.00

Mobile : 09.1997.1661 – 091998.1661

Gmail: babycareviet@gmail.com